Giới Thiệu

Kính thưa Quý khách hàng,  

Là Cha Mẹ ai cũng quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng cho những đứa con yêu quý. Tuy nhiên, với cuộc sống ngày càng bận rộn và thời gian gần đây tình trạng thực phẩm mất vệ sinh, sử dụng nhiều hóa chất như: thuốc tăng trọng, thuốc kích thích sinh trưởng, thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản, thuốc chống ẩm mốc…..đã lên đến mức báo động, khiến cho Cha Mẹ lo lắng làm sao để Bé có được những bữa ăn ngon, đảm bảo vệ sinh, đầy đủ chất dinh dưỡng? 

Hiểu được vấn đề ấy, tôi và những người bạn đã tâm huyết xây dựng nên một cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng, bánh kẹo ngoại nhập dành cho trẻ em từ 4 tháng tuổi đến 15 tuổi, được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: L’il Critters (NNP), Flintstones (Bayer), Gerber, Plum Organic, Ella’s Kitchen, Earth’s Best, Healthy Times, Beech Nut, Heinz, Kellogg’s, Nestle, Stauffer’s, Jelly Belly …. Trong đó, các loại thực phẩm dinh dưỡng dành cho các bé trên 4 tháng, trên 6 tháng, trên 12 tháng thuộc loại thực phẩm hữu cơ (organic). 

Ngày nay, thực phẩm sạch, hay còn gọi là thực phẩm hữu cơ (organic) đang được ưa chuộng tại các nước phát triển. Các chuyên gia sức khỏe cộng đồng cho rằng tại Mỹ đã có những đột phá mang tính cách mạng trong thói quen ăn uống. Trong vòng 10 năm qua các loại thực phẩm hữu cơ chỉ được bán tại một số cửa hàng nông sản ít ỏi, còn các nhà kinh doanh siêu thị cũng chẳng có khái niệm “thực phẩm hữu cơ”. Nhưng hiện nay, loại thực phẩm này đã được bán đại trà khắp nơi. Tại châu Âu các loại thực phẩm hữu cơ được coi là biểu tượng của thực phẩm cho sức khỏe,  có rất nhiều trang trại nông nghiệp thực hiện nuôi trồng các sản phẩm nông nghiệp theo những quy định thực phẩm hữu cơ. 

Tuy nhiên tại Việt Nam thì khái niệm này vẫn còn khá xa lạ hoặc có nhưng người dân không quan tâm. Song các nhà khoa học đã chỉ ra rằng một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ bệnh nhân ung thư của Việt Nam cao thứ hai thế giới chính là do ảnh hưởng của các hóa chất độc hại trong thực phẩm. Thực phẩm sạch sẽ loại trừ hoặc có nhưng trong giới hạn cho phép các loại thuốc này.

 Bé được ăn uống lành mạnh là một bước trang bị quan trọng cho sự thành công dinh dưỡng sau này, cũng như trong cuộc sống. Bắt đầu thói quen ăn uống tốt từ khi trẻ thơ sẽ cho phép Bé phát triển những thói quen mà Bé cần để sống khỏe mạnh trong suốt cuộc đời của mình. Hãy cho Bé yêu một sự khởi đầu tốt để có cuộc sống tốt. 

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã ủng hộ cửa hàng ORGANIC FOODS (249A, Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) trong thời gian qua.