Blogs mới nhất

MÓN ĂN DẶM CHO BÉ ĂN NGON MỖI NGÀY

Trong: Tin Tức trên: Thứ bảy, Tháng sáu 3, 2017 Bình luận: 0 Lượt xem: 1039

Trong giây phút thiêng liêng lúc bé yêu chào đời, bố mẹ nào cũng mong con khỏe mạnh và ngoan ngoãn. Hàng ngày nhìn bé yêu thay đổi, lớn dần theo từng ngày bố mẹ lại càng yêu con hơn.”

Xem thêm

Bí mật nguồn sữa tươi chất lượng tại Goulburn

Trong: Tin Tức trên: Thứ tư, Tháng năm 11, 2016 Bình luận: 0 Lượt xem: 2336

Chỉ cách thành phố Melbourne khoảng 180 km, thung lũng Goulburn được mệnh danh là “thủ phủ sữa tươi” của nước Úc, cội nguồn của loại sữa tươi thơm ngon nức tiếng. Hãy cùng tìm hiểu cuộc sống của những cô bò sữa tại Goulburn để biết những dòng sữa tuyệt vời này được sản sinh ra như thế nào.

Xem thêm

Rong biển - Thực phẩm trường thọ

Trong: Tin Tức trên: Thứ sáu, Tháng tám 28, 2015 Bình luận: 0 Lượt xem: 1003

Rong biển Hàn quốc là sản phẩm rong biển khô, được sấy khô bằng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng và hình dáng ban đầu tự nhiên chỉ qua ngâm nước trong vòng 10 phút.

Xem thêm

Vai trò của DHA đối với cơ thể

Trong: Tin Tức trên: Thứ sáu, Tháng tám 28, 2015 Bình luận: 0 Lượt xem: 1644

Trong nhiều loại thực phẩm, thường nói đến DHA, đặc biệt là sự quảng bá về sữa có chứa DHA của một số hãng sữa nước ngoài. Vậy DHA là gì, vai trò của chất này đối với cơ thể và bổ sung DHA như thế nào là vấn đề mà nhiều
người tiêu dùng còn chưa rõ.

Xem thêm

Những loại trái cây hay bị ngâm hoá chất

Trong: Tin Tức trên: Thứ sáu, Tháng tám 28, 2015 Bình luận: 0 Lượt xem: 1605
Dù là những loại trái đang rộ mùa như đào, nhãn, xoài… nhưng những loại trái cây này vẫn thường bị ngâm tẩm thuốc để giữ màu sắc và hương vị được lâu.

Xem thêm

Thực phẩm cho bé thông minh hơn.

Trong: Tin Tức trên: Thứ sáu, Tháng tám 28, 2015 Bình luận: 0 Lượt xem: 1746

Khi lên thực đơn cho bé, đừng quên rằng sự phát triển trí tuệ của bé phụ thuộc vào những gì bé ăn. Những nghiên cứu khoa học mới nhất đã chứng minh rằng sự ăn uống cân bằng, khoa học và những thực phẩm “đúng” có thể giúp trẻ trở nên thông minh hơn, siêng năng hơn và tập trung hơn.

Xem thêm

Những đều cần biết về vitamin

Trong: Tin Tức trên: Thứ sáu, Tháng tám 28, 2015 Bình luận: 0 Lượt xem: 1700

Thuật ngữ “Vitamin” được nhà bác học Funk, người Ba Lan đưa ra lần đầu tiên vào năm 1912, có ý dùng để gọi những chất amin sống. Đó là những hợp chất hữu cơ mà cơ thể không thể tổng hợp được, phần lớn phải bổ sung bằng đường ăn uống. Dù chỉ với lượng rất nhỏ, nhưng vitamin đóng vai trò rất quan trọng đối với sự sống của con người, bởi nó là những chất xúc tác không thể thiếu trong các quá trình chuyển hóa chất. Vì vậy chúng ta nên biết một số vấn đề cần thiết khi sử dụng vitamin.

Xem thêm

Có cần bổ sung vitamin và chất khoáng cho trẻ?

Trong: Tin Tức trên: Thứ sáu, Tháng tám 28, 2015 Bình luận: 0 Lượt xem: 1631

Thuổc bổ rất được chuộng dùng hiện nay là các chế phẩm bổ sung vitamin và chất khoáng (CK). Vitamin (còn gọi là sinh tố) là những chất dinh dưỡng cần được cung cấp hằng ngày để cơ thể phát triển và hoạt động bình thường.

Xem thêm

Hiển thị 1 - 8 của 9 mục